Căn hộ mẫu theo phong cách đơn giản hiện đại tại Ruby 101 của dự án Goldmark City

Khi thiết kế nội thất chung cư đẹp cần phải tùy thuộc vào tâm lý cũng như sở thích của gia chủ để từ đó có giải pháp thiết kế chung cư hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí. Mỗi căn nhà đẹp thì đều phải có nội thất đep và phù hợp với không gian.
Dự án Goldmark City được thiết kế với nhiều đường nét kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẹp mắt tạo nên một tổng thể hài hòa và tiện nghi cho người sử dụng căn hộ.
Nội thất phòng ngủ được thiết kế với các gam màu sáng tạo nên cảm giác ấm cúng.Lưu ý khi chọn nội thất thiết kế chung cư với sự tham vấn của Công ty Kiến trúc, nội thất HANOIACT:
– Đầu tiên nên chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : Thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của HANOIACT với khách hàng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: HANOIACT  cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, HANOIACT  sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ các kiến trúc Goldmark City tư vấn hoặc trực tiếp thi công.
Công ty Cổ phần kiến trúc Xây dựng và Thương mại Hà Nội (HANOIACT)
Địa chỉ: Tầng 4 số 559 Kim Mã-Hà Nội
Hotline: 0989286499

Hãy đăng ký ngay để nhận báo giá và thông tin dự án