Căn hộ theo mẫu hiện đại ấn tượng tại Ruby 103 chung cư Goldmark City

Phòng khách với tông màu nhẹ kết hợp với họa tiết hoa văn lớn từ bức tường đem lại vẻ hài hòa cho không gian. Với 2 màu đen trắng làm chủ đạo, mẫu phòng khách trên thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đặc biết không bao giờ lỗi mốt.  Trong phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước và màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen kết hợp với màu trắng sẽ tạo ra sự đối lập trong bố cục màu sắc, cho cảm giác ấn tượng và thu hút.
 
 Thiết kế phòng khách với 2 màu chủ đạo "Đen" và "Trắng"
 


Trang trí không gian sống với gam màu trắng và đen thông thường dành cho những ngôi nhà hiện đại và gia chủ là những người cá tính, mạnh mẽ.


Màu trắng giúp căn phòng sáng sủa, thoáng đãng, nhưng màu đen làm điểm nhấn sẽ kéo lại phần nào vẻ “trống vắng” ấy. Một bức tường ốp gỗ màu đen, nâu đen hoặc chỉ đơn giản là tường gắn kết với kệ tivi nổi bật đã mang đến một chút nhấn nhá độc đáo trong không gian căn phòng đơn giản và hiện đại.
Màu đen là màu mạnh nhất trong các màu trung tính. Về tính tích cực, nó thường được dùng để thể hiện sức mạnh. Sự sang trọng và hình thức.

Màu trắng tương phản với màu đen, nhưng cũng như màu đen, nó cũng có vai trò như các màu sắc khác. Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong sạch và đức hạnh.
 Thiết kế phòng ngủ bố mẹ với gam màu "Nâu" và "Trắng"

Phòng ngủ bố mẹ được sử dụng gam màu "nâu" và "trắng". Màu nâu có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng, bổ sung năng lượng cho cơ thể để bù đắp lại năng lượng đã mất sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài và tạo một tinh thần thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc mới vào sáng hôm sau.
Những người có cá tính trầm ấm, sống nội tâm, tình cảm rất thích hợp với màu nâu bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại. Cũng như thể hiện tính cách qua căn phòng riêng.


Thiết kế phòng ngủ gọn gàng tinh tế, kích thích sự sáng tạo cho bé
Phòng ngủ dành cho các bé được sử dụng gam màu trẻ trung, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo cho trẻ.
Phòng ngủ sử dụng giường tầng kết hợp với hệ kệ trang trí trên tường, vừa tận dụng được tối đa không gian vừa giúp bé nhà bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi có một không gian riêng như thế này.
 

Hãy đăng ký ngay để nhận báo giá và thông tin dự án